Trang chủ » Audio Càng Kỷ Luật Càng Tự Do

Audio Càng Kỷ Luật Càng Tự Do

bởi radiosachnoi@gmail.com
1.331 lượt xem

I. Tóm tắt

Nội dung cuốn Audio Càng Kỷ Luật Càng Tự Do

Sách Audio Càng Kỷ Luật Càng Tự Do là tập hợp các bài viết ngắn, hướng đến xây dựng một tư duy sống đúng đắn, lành mạnh cho các bạn trẻ thời hiện đại. Tất cả các câu chuyện trong sách đều đến từ tác giả và những người xung quanh cuộc sống của cô.

Sách Audio Càng Kỷ Luật Càng Tự Do gồm 4 phần:

Phần 1: Tất cả những lời khích lệ không được thực hiện bằng hành động cụ thể đều là trò bịp bợm

Phần 2: Trong cuộc sống, chúng ta không những phải biết phép trừ, mà còn phải biết phép cộng

Phần 3: Sự giáo dục của một người được ẩn trong từng cử chỉ, hành động của người đó

Phần 4: Thay đổi tâm trạng, quay người lại bạn sẽ gặp một cuộc đời khác

Chứng minh bằng hành động

Khi thấy bản thân cần thay đổi, hãy bắt đầu càng sớm càng tốt. Khi bạn ngồi chờ đợi, khi bạn đang nằm mơ, có bao người đã bắt tay hiện thực hóa ước mơ của họ rồi. Nghĩ đến khoảng thời gian bạn ngồi lướt Facebook, người khác đã đọc được cả chục cuốn sách, tham gia biết bao khóa học và có vô số những trải nghiệm quý báu.

Cùng chủ đề:   Audio Ngày Đòi Nợ

Thay đổi phải đến từ hành động chứ không đến từ những khẩu hiểu được hô hào cho vui. Biết kỷ luật chính mình ngay lúc này chính là gốc rễ của một thành công rực rỡ trong tương lai. Hãy bắt đầu với những hành động nhỏ nhưng kiên trì trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy kết quả mình mong đợi. 

Những phép cộng và phép trừ

Nếu bạn đã nghe nhiều về chủ nghĩa tối giản, về tư duy phải bớt đi những thứ không cần thiết để cuộc sống nhẹ nhàng hơn thì cũng cần nhớ rằng, có những kỹ năng phải thêm vào để nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Học nấu ăn để bảo đảm sức khỏe cho bản thân. Chịu khó rèn luyện sức khỏe để cải thiện tâm trạng, vóc dáng. Đọc sách mỗi ngày để mở rộng tư duy. Thêm vào những bộ quần áo mới để luôn tự tin và thu hút. Trau dồi kỹ năng chuyên môn để nâng cao năng lực, giúp bạn tiếp xúc với những mối quan hệ chất lượng hơn. Biết kiểm soát cảm xúc để giải quyết vấn đề một cách êm đẹp.

Luôn nâng cấp khả năng học hỏi của bản thân vì trên thế giới này không có thứ gì mãi ổn định. Điều chúng ta cần làm là học cách đứng vững trong cục diện không ổn định này.

Đi theo con đường của riêng mình

Từ những ngày đầu bước chân vào cuộc sống, những người trẻ chẳng tránh nổi cảm giác hoang mang. Nỗi lo lắng này đến từ việc chúng ta so sánh cuộc sống của mình với cuộc sống của người khác. 

Cùng chủ đề:   Audio Sức Mạnh Của Thói Quen

Đừng nghĩ đến việc đứng đầu trong một lĩnh vực nào, đừng nghĩ đến việc chạy đua để đuổi kịp ai, hãy nghĩ đến việc trở thành con người thực sự của mình đã. 

Nếu bạn luôn bắt chước người khác, luôn so sánh mình với những người xung quanh thì bạn chỉ mãi là một bản sao không hoàn hảo mà thôi. 

Hãy dành thời gian cho bản thân trải nghiệm, thay đổi, để biết mình phù hợp với điều gì và gắng sức cho mục tiêu phía trước đó.

Đoạn trích hay từ cuốn Audio Càng Kỷ Luật Càng Tự Do

“Bạn cần phải biết rằng tình yêu là hoa thêu trên gấm. Có thì tốt, không có cũng chẳng sao, thực sự không đáng để bạn vì nó mà từ bỏ sự nghiệp, từ bỏ cơ hội thăng tiến thậm chí là từ bỏ cả cuộc đời vinh hoa sau này.”

“Những người trưởng thành như chúng ta nên nhìn cuộc sống rộng hơn một chút, ghen có thể có, tức giận có thể có. Thế nhưng, có những cảm xúc chỉ nên lướt qua trong lòng, ngày hôm sau ngủ dậy hãy để nó rời đi cùng với đêm đen mới là cách lựa chọn tốt nhất.”

“Mỗi người đều có kinh nghiệm sống không giống nhau, yêu cầu không giống nhau. Điều giống nhau là chúng ta đều nên tìm mọi cách trau dồi khả năng của bản thân để sống tốt cuộc đời này.”

Cùng chủ đề:   Audio Yêu Những Điều Không Hoàng Hảo

“Tình cảm tốt là đôi bên học cách vạch rõ ranh giới, học cách phân biệt đúng sai, vứt bỏ tính trẻ con, cũng như hiểu những gì người khác có thể làm và không thể làm cho bạn. Dù sao thì không có ai mãi mãi ở bên cạnh bạn được, chắc chắn thế.”

Nhận xét về sách Audio Càng Kỷ Luật Càng Tự Do

Audio Càng Kỷ Luật Càng Tự Do là một cuốn sách self-help điển hình với rất nhiều lời khuyên về lối sống, về cách rèn luyện thói quen cho người trẻ trong xã hội hiện đại. Sách có giá trị cổ vũ tinh thần cho những ai đang có suy nghĩ tiêu cực hay lạc lối trong những tháng ngày tuổi trẻ.

II. Nghe AudioCùng thể loại

Bình luận tại đây