Trang chủ » Audio Hành Trình Của Linh Hồn

Audio Hành Trình Của Linh Hồn

bởi radiosachnoi@gmail.com
1.283 lượt xem

I. Tóm tắt

Audio hành trình của linh hồn của tác giả Michael Newton để khám ra những điều bí ẩn vẫn âm thầm tồn tại xung quanh chúng ta, để hiểu hơn về cái chết và từ đó biết được ý nghĩa của sự sống này.

Tác giả

Audio hành trình của linh hồn là cuốn sách của tiến sĩ Michael Newton. Ông là một tiến sĩ cố vấn tâm lý, một nhà thôi miên trị liệu và là thành viên của Hiệp hội Cố vấn Mỹ. Bên cạnh việc giảng dạy tại trường đại học, Michael Newton còn hành nghề tư tại Los Angeles. 

Bằng phương pháp thôi miên, tiến sĩ Michael Newton đã nghiên cứu những sự kiện xảy ra trong thế giới của các linh hồn. Những cuốn sách của ông về đề tài tâm linh (Audio hành trình của linh hồn và Số phận của linh hồn) đã giúp người đọc giải mã những bí ẩn của thế giới tâm linh.

Nội dung cuốn Audio hành trình của linh hồn

Sách Audio hành trình của linh hồn là tác phẩm viết về sự sống sau cái chết thông qua câu chuyện của 29 người kể lại. Họ nói về những sự kiện diễn ra trong tiền kiếp và quá trình chuyển tiếp giữa các lần đầu thai khác nhau. Với phương pháp thôi miên, Michael Newton đã khai quật những ký ức vùi sâu của khách hàng về những sự kiện trong quá khứ; từ đó tìm hiểu về thế giới của những linh hồn. Sách sẽ trả lời câu hỏi: Điều gì xảy ra sau cái chết? Chúng ta đến với trái đất này với mục đích gì?

Sách là tác phẩm viết về sự sống sau cái chết thông qua câu chuyện của 29 người kể lại. Họ nói về những sự kiện diễn ra trong tiền kiếp và quá trình chuyển tiếp giữa các lần đầu thai khác nhau. Với phương pháp thôi miên, Michael Newton đã khai quật những ký ức vùi sâu của khách hàng về những sự kiện trong quá khứ; từ đó tìm hiểu về thế giới của những linh hồn. Sách sẽ trả lời câu hỏi: Điều gì xảy ra sau cái chết? Chúng ta đến với trái đất này với mục đích gì?

Cùng chủ đề:   Audio Đạo Làm Người

Sách Audio hành trình của linh hồn cũng giúp chúng ta nhìn cuộc đời với tâm hồn thanh thản hơn. Vì mỗi khó khăn, thử thách trong cuộc đời này xảy ra đều có ý nghĩa, nó giúp chúng ta thêm bản lĩnh và thông tuệ. Mỗi kiếp sống lại đem đến cho ta những bài học quý giá.

Với những người không tin vào tâm linh, huyền học thì cuốn sách này chỉ là tổng hợp của những kiến thức mơ hồ. Còn những ai mở lòng để đón nhận những tư duy mới thì sách sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực và thanh thản hơn. Suy cho cùng, những gì xảy đến với ta đều là điều ta cần phải học, chỉ có vậy thì cuộc sống này mới thực sự ý nghĩa.

Lời kết

Hành trình của linh hồn là một cuốn sách giá trị. Nó không chỉ giúp chúng ta có thêm hiểu biết về khía cạnh tâm linh mà quan trọng hơn hết, sách khiến ta sống tốt đẹp và có ý nghĩa hơn.

II. Nghe AudioCùng thể loại

Bình luận tại đây