Trang chủ » Audio Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng

Audio Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng

bởi radiosachnoi@gmail.com
906 lượt xem

I. Tóm tắt

Bằng ngòi bút sâu sắc cùng khả năng quan sát tinh tường, nữ tác giả Alexandra David Neel đã vén lên một lớp trong tấm màn dày đặc như sương mù nước Anh về Phật pháp Tây Tạng, những triết lý Phật học đậm giá trị chân phương của tinh hoa Phật giáo phương Đông trong tác phẩm Audio Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng. Bạn yêu thích vùng đất Tây Tạng yên bình bên cạnh rặng Tuyết Sơn hùng vĩ, bạn tha thiết những giá trị tâm linh nguyên sơ nơi đây, hãy cùng Eccthai đọc cuốn sách này nhé!

Review Sách Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng

Bằng ngòi bút sâu sắc cùng khả năng quan sát tinh tường, nữ tác giả Alexandra David Neel đã vén lên một lớp trong tấm màn dày đặc như sương mù nước Anh về Phật pháp Tây Tạng, những triết lý Phật học đậm giá trị chân phương của tinh hoa Phật giáo phương Đông trong tác phẩm Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng. Bạn yêu thích vùng đất Tây Tạng yên bình bên cạnh rặng Tuyết Sơn hùng vĩ, bạn tha thiết những giá trị tâm linh nguyên sơ nơi đây, hãy cùng Eccthai đọc cuốn sách này nhé!

huyen thuat va cac dao si tay tang

Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng – Hành trình 12 năm trong đất Phật huyền bí

Cuộc gặp gỡ kỳ lạ tại Ấn Độ với Đức Đạt Lai Lạt Ma 13 đã thôi thúc nữ tác giả Alexandra David Neel học tiếng Tây Tạng và lên đường khám phá đất Phật huyền bí với cuộc hành tình đằng đẵng 12 năm trời. Để rồi bà chính là người phụ nữ phương Tây đầu tiên dùng những kiến thức Phật học của mình để trực tiếp đến với Tây Tạng, ghi chép tất cả những sự kiện kỳ bí cùng huyền thuật của các đạo sĩ nơi đây.

Cùng chủ đề:   Audio Yêu Những Điều Không Hoàng Hảo

Gần 100 năm kể từ lần đầu tiên xuất bản, cuốn sách vẫn gây bất ngờ cho người đọc về Tây Tạng huyền bí với đạo Phật riêng biệt và những huyền thuật của các đạo sĩ, nó bí ẩn đến mức Tây Tạng không còn quá xa lạ nhưng lại luôn mờ ảo như dãy Hi Mã Lạp Sơn quanh năm tuyết phủ.

Nội dung chính của tác phẩm

Audio Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng là một phóng sự dài tập kể về hành trình khám phá vùng đất Tây Tạng huyền bí suốt 12 năm của tác giả. Nơi mà bà đã có cơ hội đi khắp các tu viện hẻo lánh nơi thâm sơn cùng cốc, có khi lại lên đỉnh Tuyết Sơn tu tập, lúc lại đến Thủ đô Lhasa để trực tiếp gặp mặt Đức Đạt Lai Lạt Ma 13 và được Ngài chỉ dạy. Thậm chí chính bà cũng đã từng trải qua hình thức ẩn tu hay luyện lửa tam muội nên bà có thể giác ngộ được rất nhiều điều.

sach huyen thuat va cac dao si tay tang

Xuyên suốt tập sách, tác giả đã kể lại những câu chuyện về bí thuật của các đạo sĩ Tây Tạng, phương pháp tu tập – thiền định của họ và cả những truyền thuyết bà được nghe kể dọc chặng đường. Bạn đọc sẽ phải bất ngờ với những bí thuật có lẽ chỉ vùng đất linh thiêng này mới làm được hiện tượng quỷ nhập tràng và chịu sự sai khiến của các đạo sĩ; thuật khai mở luồng lửa tam muội, cởi trần giữa tuyết mà không biết lạnh; các vị tu hành hóa thân qua nhiều kiếp mà giữ lại ký ức của kiếp trước; người chết sống lại; những con dao ẩn chứa pháp lực của các đạo sĩ có thể tự tung tự tác khi người chủ qua đời; giao tiếp bằng suy nghĩ; thuật khinh công, người luyện có thể đi bộ nhanh hơn ngựa phi nước đại.

Cùng chủ đề:   Audio Hành Trình Về Phương Đông

II. Nghe AudioCùng thể loại

Bình luận tại đây