Trang chủ » Audio Ngọc Diện Thần Sát

Audio Ngọc Diện Thần Sát

bởi radiosachnoi@gmail.com
629 lượt xem

I. Tóm tắt

Audio Ngọc Diện Thần Sát Ngay lúc đó, từ trong mui thuyền bất ngờ có một cái bóng trắng phi thân lướt thẳng lên bờ, rồi đáp yên xuống bên cạnh cô nữ tì áo xanh.Thì ra, bóng người ấy chính là một nhân vật mặc y phục màu trắng, cả chiếc đầu cũng được trùm kín bằng một vuông lụa trắng, chỉ có nơi đôi mắt là chừa trống hai lỗ thủng nhỏ mà thôi.

Cô tì nữ áo xanh vừa liếc mắt nhìn qua, là đã biết đấy chính là Lữ Tùng Lâm, nên đôi mày liễu không khỏi cau lại, cất tiếng trách rằng Ngọc Diện Thần Sát:

– Công tử đến đây làm chi thế?

Lữ Tùng Lâm nói:

– Tại hạ muốn góp một ít sức lực với mọi người.

– Hừ! Công tử đến đây càng rối lên thêm, vì sẽ làm công chúa bận tâm lo lắng.

Lữ Tùng Lâm nghe qua, không khỏi giật mình!

Nghê Thường Công Chúa đưa mắt nhìn về Lữ Tùng Lâm một lượt, nhưng lại quay về phía người che mặt, nói:

– Tôi xin khuyên các hạ chớ nên hành động liều lĩnh kẻo lại chuốc lấy chuyện không hay cho mình.

– Nếu nói vậy, thì công chúa nhất đinh không chịu rồi chứ gì?

Người che mặt bỗng cất tiếng cười ngạo nghễ, rồi tiếp rằng:

Audio Ngọc Diện Thần Sát Khắp mấy mươi dặm vuông chung quanh vùng thượng hạ du sông Hoàng Hà này, đều có vô số cao thủ của bản bang mai phục chặt chẽ, không khác chi là thiên la địa võng. Vậy dù cho ai có gắn cánh cũng không thể thoát khỏi ra được. Công chúa tuy là người võ công cái thế, nhưng chắc chắn không thể làm gì được đâu.

Cùng chủ đề:   Audio Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Nói đoạn, lão ta bèn vung mạnh đôi cánh tay lên một lượt, tức thì ngoài mười tên tặc đản tuỳ tùng với lão ta, liền nhanh như chớp tấn công vào đối phương, kẻ dùng chưởng người dùng dao kiếm, khiến chưởng phong và ánh thép dày đặc cả không trung, gây thành một áp lực hết sức mạnh mẽ.

Ngọc Diện Thần Sát Nghê Thường Công Chúa và những người đang đứng chung quanh bèn tràn tới phản công lại, chỉ riêng có cô tì nữ áo xanh và Lữ Tùng Lâm lại vẫn đứng yên ở phía sau lưng, để bảo vệ mặt hậu cho Nghê Thường Công Chúa.

Trong lúc ấy, lão già che mặt lại ngửa cổ hú lên một tiếng dài ghê rợn, loan truyền ra khắp bốn bên, rồi lại nhanh nhẹn vung hai cánh tay ra, nhắm ngay Nghê Thường Công Chúa lao thoắt tới.

Thế lướt của lão ta hết sức mãnh liệt, đi đôi với một luồng nội gia cương khí ác liệt vô song.

Nghê Thường Công Chúa cất tiếng cười nhạt, rồi đổi ngón tay xoay thành một cái vòng tròn, dùng thế “Phẩu giáp kích cẩn” đánh thẳng tới. Tức thì, chỉ phong liền rít lên nghe vèo vèo, công nhanh ra chẳng thua chỉ điện chớp.

Lữ Tùng Lâm trông thấy thế hết sức kinh hãi, vì chàng nhận thế võ ấy, chính là một thế võ tinh tuyệt nhất trong “Giáng long chỉ pháp” tức một tuyệt học của Thích môn đã bị thất truyền lâu rồi.

Lão già che mặt ấy cũng lộ sắc kinh hoàng, nhanh nhẹn tràn tới, rồi lách xéo thân người sang một bên, đôi chưởng công ra dồn dập năm thế võ. Năm thế võ ấy của lão ta, chẳng những hết sức nhanh nhẹn, mà đồng thời, lại sử dụng cùng một lúc đến hai luồng sức mạnh mềm dẻo và cứng rắn, nên thế võ trở thành hết sức quái dị cao thâm, bao gồm tất cả sở trường của hai phe chính tà…”.

Cùng chủ đề:   Audio Thần Điêu Hiệp Lữ (Thần Điêu Đại Hiệp )

II. Nghe AudioCùng thể loại

Bình luận tại đây