Trang chủ » Audio Tử Thư Tây Tạng

Audio Tử Thư Tây Tạng

bởi radiosachnoi@gmail.com
1.837 lượt xem

I. Tóm tắt

Audio Tử thư Tây Tạng – Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư – là một cuốn sách đặc biệt trong Phật giáo Tây Tạng. Nó được viết để đọc cho người chết nghe, như một chiếc la bàn dẫn đường. Để linh hồn người đã khuất được siêu thoát và tái sinh đúng như vòng luân hồi trong đạo Phật. Kỳ thực, sách tưởng đọc cho người đã lìa kiếp này, nhưng có lẽ cùng là để cho những người còn sống lắng nghe. Nghe để nhìn lại cách mình đang sống, đã không thẹn với lòng hay chưa? Cùng Eccthai đọc cuốn kinh thư cổ điển này bạn nhé!

tu thu tay tang

Nội dung chính của Audio Tử thư Tây Tạng

Vài nét chính về Audio Tử thư Tây Tạng

Sinh – Tử là vấn đề trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Có sinh ắt có tử. Sinh là một cơ hội để linh hồn có thể hiện hữu, có thể thực sự sống với bản thể của một con người. Vậy Tử có phải là chấm hết hay không? Hay có một đời sống nào đó sau cái chết?

Cùng chủ đề:   Audio Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng

Bàn về quy luật sinh tử và đời sống sau cái chết đã có rất nhiều sách đề cập đến. Audio Tử thư Tây Tạng là một trong số kinh thư nổi bật nhất khi nói đến vấn đề này. Theo truyền thống của người Tây Tạng, bộ kinh này được đọc cho người chết nghe, để giúp họ được siêu thoát. Chết đi và Tái sinh được xem là một cơ hội để con người nhận diện được bản tính đích thực của nhân tâm – lòng người, bản ngã.

Các chương chính của Audio Tử thư Tây Tạng

lien hoa sinh

Tây Tạng sinh tử kỳ thư của dịch giả Nguyên Phong gồm 5 chương chính, nói về đời sống sau cái chết. Bao gồm:

  • Chương 1: Bên Kia Cửa Tử
  • Chương 2: Trở Về Từ Cõi Sáng
  • Chương 3: Những Người Chết Sống Lại
  • Chương 4: Áp Lực Vật Chất Đối Với Những Người Vừa Từ Trần
  • Chương 5: Audio Tử thư Tây Tạng

Không dừng lại ở sự chỉ đường cho người đã khuất

Tây Tạng sinh tử kỳ thư thoạt tiên là đọc cho người đã khuất, là sự dẫn đường cho cơ hội tái sinh. Chết cũng có nghĩa là bắt đầu cho một cuộc đời mới. Nhưng cuộc đời ấy tốt đẹp hay khổ đau lại liên đới với những điều chúng ta đã làm trong kiếp này. Đến đây lại liên quan đến quy luật Nhân – Quả.

Chết cũng là một quy luật của tự nhiên. Một lần nữa, chết và đời sống sau cái chết nhắc nhở mỗi người. Chúng ta – Bất kể là ai, nghèo đói hay giàu sang, nhân từ hay ác độc,… cuối cùng đều không thoát khỏi cửa tử của cuộc đời

Cùng chủ đề:   Audio Làm Sao Hết Khổ Đau

Vậy nên, nếu bạn tò mò về những việc sẽ xảy ra sau cái chết. Hãy cùng phiêu lưu trong thế giới của linh hồn trong Audio Tử thư Tây Tạng. Đó cũng chính là những lời khuyên dành cho những người đang sống. Để ta biết được nên sống thế nào cho tốt trong cuộc đời này, đến khi nhắm mắt xuôi tay cũng không có gì ân hận.

II. Nghe AudioCùng thể loại

Bình luận tại đây